Dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội trọn gói

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ HÀ NỘI TRỌN GÓI

Bạn đã chán ngán những thủ tục hành chính khô khan, những tháng ngày mệt mỏi? Bạn muốn sang tên sổ đỏ nhanh chóng, tiện lợi. Hãy tận hưởng dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội của chúng tôi để thủ tục sang tên sổ đỏ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và tiết kiệm. Bên cạnh dịch vụ thông thường, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách sang tên sổ đỏ nhanh, sang tên sổ đỏ trong những trường hợp phức tạp với mức phí dịch vụ phải chăng. 

…..

Quý khách chỉ cần gọi:

   0911.111.099 (anh Phương) hoặc 0985.378.845 (anh Hùng) . 

………

     Ngay lập tức, Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội chuyên nghiệp như sau:

Bước 1 – Tư vấn sơ bộ: Ngay sau khi nhận được yêu cầu sang tên sổ đỏ, chúng tôi sẽ đánh giá tính pháp lý và đưa ra các lựa chọn tối ưu cho Quý khách lựa chọn. Trường hợp hồ sơ của Quý khách chưa hợp lệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đáp ứng các quy định của pháp luật. 

Bước 2 – Hỗ trợ ký kết văn bản chuyển nhượng: Chúng tôi cử nhân viên hỗ trợ quý khách ký kết văn bản chuyển nhượng để giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải. Trường hợp quý khách muốn thủ tục chắc chắn, chi phí tiết kiệm và thời gian linh hoạt thì có thể sử dụng dịch vụ công chứng tại nhà của chúng tôi. 

Bước 3 – Nộp hồ sơ đăng ký sang tên: Với mong muốn phục vụ quý khách tối đa, chúng tôi thay mặt quý khách kê khai, soạn hồ sơ, nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ. Quý khách không cần phải đi lại bất cứ một quãng đường nào. 

Bước 4 – Nhận kết quả: Với Chúng tôi thay mặt quý khách thực hiện nghĩa vụ tài chính với cơ quan nhà nước và nhận sổ đỏ sau khi đã sang tên cho quý khách và bàn giao theo thời gian và địa điểm quý khách yêu cầu. ……..

     Với dịch vụ hoàn hảo của mình, chúng tôi vẫn giữ mức phí ưu đãi và minh bạch và được thông báo ngay từ bước tư vấn sơ bộ. ………

     Lưu ý: Với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể chỉ cần “ngồi nhà và ký”. Ngay cả trường hợp cần đi các tỉnh thành khác, đi gấp lúc đêm khuya thì nhân viên của chúng tôi cũng không quản ngại vất vả để phục vụ nhu cầu của Quý khách nếu có lịch hẹn trước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *