Văn phòng công chứng Hà Nội

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HÀ NỘI

CÔNG CHỨNG TẠI NHÀ

Bạn cần công chứng tại Hà Nội nhưng gặp nhiều khó khăn về thủ tục phức tạp, thời gian eo hẹp, đi lại khó khắn. Với dịch vụ công chứng của chúng tôi, mọi vấn đề nêu trên đều có thể được giải quyết. Quý khách chỉ cần gọi:

0911.111.099 (anh Phương) hoặc 098.537.8845 (anh Hùng)

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 mọi yêu cầu công chứng của Quý khách với thủ tục nhanh gọn, tư vấn miễn phí, mức phí cạnh tranh. Quý khách có thể lựa chọn:

– Công chứng tại văn phòng
– Công chứng tại nhà
– Công chứng ngoài giờ
– Sang tên sổ đỏ

Đặc biệt, các trường hợp cần hỗ trợ làm việc đêm khuya, ngày nghỉ, công chứng ngoài địa bàn Hà Nội cũng được chúng tôi giải quyết. Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng với quy trình phục vụ được chuẩn hóa với các bước sau:

Bước 1- Tư vấn: Quý khách chỉ cần gọi điện hoặc gặp trực tiếp hoặc trao đổi trực tuyến để nêu yêu cầu. Trên cơ sở các quy định của pháp luật, thực tiễn công tác, chúng tôi sẽ giải thích giúp Quý khách có được sự lựa chọn tối ưu. Trường hợp hồ sơ của Quý khách chưa hợp lệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đáp ứng các yêu cầu của pháp luật.

Bước 2 – Ký kết văn bản công chứng: Chỉ cần đặt lịch trước, chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để chứng kiến các bên ký kết, công chứng và bàn giao văn bản công chứng.

Bước 3 – Thực hiện thủ tục sau công chứng: Không phải chen lấn xô đẩy, không mất thời gian với các thủ tục hành chính, chúng tôi cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ trọn gói giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức với mức chi phí hợp lý.

   Nếu Quý khách có nhu cầu công chứng, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *