Văn phòng công chứng uy tín tại Hà Nội

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, pháp luật quy định các giao dịch về đất đai (trừ ủy quyền, di chúc, từ chối di sản) phải được chứng nhận bởi tổ chức hành nghề công chứng tại tỉnh, thành phố nơi có đất. Rất nhiều giao dịch mà người yêu cầu công chứng không thể trực tiếp đến tổ chức hành nghề công chứng – đó chỉ là một trong số ít lý do khiến các giao dịch bị hạn chế, tốn kém, mất nhiều thời gian. Với vai trò là Văn phòng công chứng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giải quyết phần nào nhu cầu công chứng của Quý khách một cách tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất. 

Quý khách đang ở Sài Gòn, Quý khách đang ở Đà Nẵng, Quý khách đang ở Phú Quốc hay bất cứ nơi nào khác cũng không phải trở ngại

…..Quý khách chỉ cần gọi:

  0368.668.629  hoặc 0985.378.845 

………

     Ngay lập tức, Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, tối ưu nhất. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn những nội dung sau:

 

– Thứ nhất, cử công chứng viên tới các tỉnh, thành phố theo yêu cầu của Quý khách để tiến hành công chứng;

 

– Thứ hai, chuẩn bị sẵn hồ sơ để Quý khách có thể bay ra Hà Nội ký kết ngay và trở về trong ngày;

 

– Thứ ba, công chứng hợp đồng ủy quyền có thụ ủy (trường hợp chỉ có bên ủy quyền ở Hà Nội) và chuyển phát nhanh cho bên được ủy quyền;

 

– Thứ tư, đại diện thực hiện thủ tục sang tên tài sản và các thủ tục khác có liên quan tại Hà Nội. 

6………

     Với dịch vụ của mình, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách trải nghiệm công chứng tiện lợi nhất có thể cùng với mức phí xứng đáng với những giá trị Quý khách nhận được.  

………

Lưu ý: Với dịch vụ của chúng tôi, Quý khách cùng các bên liên quan có thể chỉ cần “ngồi nhà và ký”. Ngay cả trường hợp cần chúng tôi chủ động tự túc đi lại, ký kết lúc đêm khuya, đi xa thì nhân viên của chúng tôi cũng không quản ngại vất vả để phục vụ nhu cầu của Quý khách nếu có lịch hẹn trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *